Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đại biểu Quốc hội Thích Thanh Quyết tiếp xúc cử tri huyện Đầm Hà

Ngày 29/11/2018, ông Thích Thanh Quyết, ĐBQH khóa XIV tỉnh Quảng Ninh tiếp xúc với cử tri huyện Đầm Hà để thông báo kết quả Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV và lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới Quốc hội trong kỳ họp tới.

Tại buổi tiếp xúc, ĐBQH Thích Thanh Quyết đã thông tin tới cử tri huyện Đầm Hà về kết quả sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV diễn ra từ ngày 22/10 đến 20/11. Tại kỳ họp này, Quốc hội đã cho ý kiến và quyết định công tác nhân sự và xem xét quyết định các vấn đề về kinh tế, xã hội, ngân sách Nhà nước; thông qua 9 dự luật và các nghị quyết; cho ý kiến 6 dự luật. Đồng thời thông tin về hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh tại kỳ họp thứ 6; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri huyện Đầm Hà gửi các Bộ, ngành, TW và UBND tỉnh.

Ông Thích thanh Quyết, đại biểu Quốc hội khóa XIV thông báo kết quả Kỳ họp thứ 6

Cử tri huyện Đầm Hà bày tỏ niềm tin tưởng, ghi nhận đối với hoạt động của các ĐBQH nói chung và đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Cử tri huyện Đầm Hà đề xuất và kiến nghị tới ĐBQH một số nội dung liên quan tới chế độ chính sách đối với người có công; đề nghị Quốc hội, Nhà nước quan tâm, tạo điều kiện đầu tư cho huyện Đầm Hà một điểm du lịch, một dự án sản xuất nông nghiệp sạch; giải quyết tốt các chế độ an sinh xã hội, quan tâm xây dựng tại huyện Đầm Hà một trường dân tộc nội trú; việc xóa nợ thuế  cần đảm bảo công khai, công bằng…

Cử tri huyện Đầm Hà phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND huyện Đầm Hà đã làm rõ một số kiến nghị của cử tri liên quan đến trách nhiệm, thẩm quyền của địa phương.

Lãnh đạo huyện Đầm Hà làm rõ một số ý kiến cử tri quan tâm

Đại biểu Quốc hội Thích Thanh Quyết ghi nhận, tiếp thu, đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Đầm Hà, đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cấp có thểm quyền xem xét, trả lời trong kỳ họp tới.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà