Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đại biểu Quốc hội khóa XV thăm, tặng quà Tết tại huyện Đầm Hà

Chiều ngày 22/1/2022, đồng chí Trần Thị Kim Nhung, Đại biểu Quốc hội khóa XV tại tỉnh Quảng Ninh đến thăm và tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách và đơn vị trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Đào Biên Thùy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Sở LĐ TB&XH tỉnh và Phòng LĐ TB&XH huyện.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ và nhân dân thôn Tân Hà, xã Tân Bình, đồng chí Trần Thị Kim Nhung, Đại biểu Quốc hội khóa XV tại tỉnh chúc mừng những kết quả mà thôn đã đạt được trong năm 2021. Đồng chí mong muốn, bước sang năm 2022 thôn Tân Hà tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung phát triển sản xuất, xây dựng NTM kiểu mẫu, phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ và nhân dân trong thôn một năm vui vè, đầm ấm và hạnh phúc.

Tặng quà thương binh Hoàng Vĩnh Bành ở thị trấn Đầm Hà

Đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Tân Bình, Đầm Hà, Quảng Tân, Tân Lập và thị trấn Đầm Hà. Đồng chí Trần Thị Kim Nhung, thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt và gửi lời chúc Tết tới các gia đình đón năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng 50 suất quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Nhân dịp này, đồng chí Đào Biên Thùy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã trao quà Tết của huyện cho các đối tượng thương binh và nạn nhân da cam tại xã Tân Bình và thị trấn Đầm Hà.

Đồng chí Đào Biên Thùy, Phó chủ tịch HĐND huyện, tặng quà ông Nguyễn Minh Tân, nạn nhân da cam tại xã Tân Bình

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà

Trả lời