Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Cử tri Đầm Hà hướng về ngày bầu cử với tất cả sự kỳ vọng

Ngày 5/6, cùng với toàn thể nhân dân tỉnh Quảng Ninh, cử tri toàn huyện Đầm Hà hăng hái đi bầu cử trưởng thôn, bản, khu phố với niềm tin và sự kỳ vọng cao nhất.

Cử tri Hoàng Thị Thanh (Trưởng Ban công tác mặt trận thôn, Tổ trưởng tổ bầu cử thôn Cái Giá – xã Tân Bình)

Tôi rất phấn khởi và háo hức mong chờ tới ngày bầu trưởng thôn từ rất nhiều ngày nay. Với vai trò là tổ trưởng tổ bầu cử, tôi đã chủ động chỉ đạo người dân trong thôn chung tay dọn dẹp vệ sinh môi trường, đường làng ngõ xóm, cùng mọi người chuẩn bị cho công tác trang trí khánh tiết, dán danh sách tiểu sử người ứng cử trưởng thôn… Cũng giống như tôi ngay từ sáng sớm, nhiều cử tri của thôn đã có mặt tại nhà văn hóa để xem lại tiểu sử của người ứng cử chức danh trưởng thôn nhiệm kỳ mới và các quy định về tiêu chuẩn người ứng cử, nội quy bầu cử. Hàng ngày chúng tôi còn được nghe thông tin tuyên truyền về ngày bầu cử trên hệ thống loa phát thanh, trên cổng thông tin điện tử của huyện, của xã và trên cả các trang faceboook và nhóm zalo. Đặc biệt thôn tôi lại là thôn mới được sáp nhập từ thôn Đông Sơn và Tân Việt, khi 2 thành 1, chúng tôi nhận thấy sẽ có những khó khăn ngay từ những ngày đầu. Bới vậy, chúng tôi hy vọng sau khi được nhân dân tín nhiệm bầu cử, trưởng thôn sẽ phát huy tinh thần gương mẫu, trách nhiệm với công việc; đoàn kết, tập hợp nhân dân để cùng nhau phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng chính quyền cơ sở ngày càng vững mạnh”.

Cử tri Chíu Thị Sam thôn Nà Cáng – xã Quảng An

Những năm qua, thôn Nà Cáng chúng tôi luôn được sự quan tâm của chính quyền giúp làm đường giao thông nông thôn, đường nội đồng, vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp. …và hỗ trợ người dân làm ăn để nâng cao thu nhập. Được như thế đều có vai trò đóng góp của trưởng thôn trong việc điều hành mọi công việc của thôn và  giải quyết những vấn đề liên quan đến đời sống dân cư. Vì thế  tôi rất phấn khởi khi thực hiện quyền của mình lựa chọn ra người có đủ năng lực, uy tín điều hành tốt công việc của thôn, giúp đồng bào có cuộc sống ấm no hơn.

Cử tri Đặng Tiến Minh, Bí thư chi đoàn phố Hoàng Văn Thụ 

Là một cử tri trẻ, tôi rất vinh dự được đi bầu trưởng khu phố Hoàng Văn thụ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tôi sẽ sáng suốt lựa chọn ra đồng chí trưởng khu phố có năng lực, nhiệt tình, xứng đáng với lòng tin của nhân dân, xây dựng khu phố ngày càng phát triển.

Cử chi Nguyễn Mai Chúc – Phố Hoàng Văn Thụ 

Bản thân tôi xác định bầu cử trưởng thôn, bản, khu phố nhiệm kỳ 2022 -2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể nhân dân, là ngày hội toàn dân. Hôm nay, tôi rất vui mừng, phấn khởi được đi bầu cử. Tôi đã đến từ rất sớm để tham gia khai mạc và lựa chọn đồng chí đủ tư cách, phẩm chất đạo đức, đại diện ý chí, nguyện vọng của nhân dân; điều hành thực hiện tốt các nhiệm vụ của cộng đồng dân cư, góp phần củng cố và phát huy sức mạnh của chính quyền ở cơ sở.

Cử tri Đinh Thị Miên (Chi hội phó chi hội phụ nữ thôn Cái Giá – xã Tân Bình)

Hôm nay tôi rất vui mừng khi được đi bầu cử trưởng thôn Cái Giá. Nhận thấy nhân sự trong nhiệm kỳ này là một người trẻ tuổi, đã từng tham gia công tác hoạt động của thôn, có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn của một người trưởng thôn, tôi hy vọng sau khi được nhân dân tín nhiệm bầu, thì người trúng cử sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ mà nhân dân giao phó, tích cực đưa thôn chúng tôi ngày càng phát triển và đi lên.

Đức Huệ –  Kim Liên – Thu Hiền (Trung tâm TT&VH)