Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Công ty bảo hiểm Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm và tri ân khách hàng

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Prudential hoạt động tại Việt nam. Tối ngày 15/12/2019, Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Đầm Hà đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng và tri ân, giới thiệu gói sản phẩm bảo hiểm mới.

Khách hàng được chi trả lần này là chị Tô Thị Hường, trú tại Phố Lỷ A Coỏng, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà. Chị Hường tham gia hợp đồng bảo hiểm sản phẩm Pru-Cuộc sống bình an vào tháng 6/2019 với phí đóng 15 triệu đồng/năm (trong 15 năm). Vừa qua, chị Hường đi khám và phát hiện bị bệnh hiểm nghèo. Sau khi xem xét các điều kiện trong hợp đồng, Văn phòng Tổng đại lý Công ty BHNT Prudential Đầm Hà đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục và chi trả quyền lợi bảo hiển với số tiền hơn 78 triệu đồng. Đồng thời, chị Hường được miễn đóng phí 14 năm còn lại và sẽ được hưởng tổng quyền lợi bảo hiểm là hơn 500 triệu đồng khi đáo hạn hợp đồng.

Công ty bảo hiểm Prudential chi trả quyền lợi cho khách hàng

Nhân dịp này, Văn phòng Tổng đại lý Công ty BHNT Prudential Đầm Hà tặng quà tri ân cho các khách hàng đến dự và tổ chức bốc thăm may mắn cho khách hàng tham gia các gói hợp đồng tại hội nghị tri ân. Đồng thời, giới thiệu sản phẩm Pru–Đầu tư linh hoạt để các khách hàng tham dự hội nghị hiểu rõ hơn về sản phẩm này và các quyền lợi được hưởng khi tham gia gói bảo hiểm này. Với sản phẩm Pru-Đầu tư linh hoạt, khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi nổi bật như đầu tư và gia tăng tài sản quan quỹ PRUlink; tương lai được bảo vệ vấn đề tài chính hiệu quả; lập kế hoạch bảo vệ và đầu tư cách chủ động sao cho phù với từng giai đoạn. Khi khách hàng tham gia bảo hiểm với mức phí cơ bản sẽ có hội nhận giá trị lớn từ 50 triệu đồng trở lên; ngoài ra, khách hàng còn nhận được khoảng thưởng có giá trị khi duy trì hợp đồng dài hạn từ 5 năm trở lên. 3.5% giá trị bình quân của giá trị tài khoản đầu tư và giá trị tài khoản cơ bản trong 60 tháng gần nhất…

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà