Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 9/1, huyện Đầm Hà tổ chức công bố và trao quyết định về việc phân công Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Trần Việt Dũng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết định.

Theo quyết định của BTV Huyện ủy, đồng chí Tạ Hữu Tuất, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015-2020 được phân công phụ trách, quản lý và điều hành mọi hoạt động của Phòng Văn hóa và thông tin huyện theo đúng quy định, kể từ ngày 07/01/2020 cho đến khi kiện toàn được chức danh Trưởng phòng.

Đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Tạ Hữu Tuất.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Việt Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của đồng chí Tạ Hữu Tuất trong suốt thời gian qua ở các cương vị công tác.

Đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi trao quyết định.

Đồng chí mong muốn, trên cương vị công tác mới, đồng chí Tạ Hữu Tuất sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết cùng với tập thể cán bộ phòng Văn hóa và thông tin huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện. Trong đó, cần đặc biệt quan tâm đến việc quản lý các hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ, phát triển các phong trào văn hóa, thể thao…

Tập thể cán bộ xã Quảng Lợi (cũ) tặng hoa chúc mừng đồng chí Tạ Hữu Tuất.

Cảm ơn và tiếp thu ý kiến của đồng chí  Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Tạ Hữu Tuất hứa sẽ tiếp tục học hỏi, tu dưỡng, phát huy tinh thần đoàn kết và nỗ lực phấn đấu không ngừng trong công việc, cùng tập thể phòng Văn hóa và thông tin huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

CTV.Minh Hải