Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Công bố Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ

Ngày 20/3, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công nhận và điều động đối với cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, dự và trao quyết định. Dự hội nghị có lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố và các sở ngành của tỉnh.

Tại hội nghị, Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công nhận và điều động các đồng chí: Hoàng Vĩnh Khuyến, nguyên Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà nhiệm kỳ 2021-2026; Lê Văn Độ, nguyên Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND TX Đông Triều nhiệm kỳ 2021-2026; Lê Quang Ngọc, nguyên Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh; Nguyễn Đức Tiệp, nguyên Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Uông Bí, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long.

Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, chúc mừng các đồng chí được trao quyết định công nhận và điều động. Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định công nhận và điều động công tác. Đồng thời đánh giá cao sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, địa phương đã rất khẩn trương kiện toàn các chức danh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giới thiệu; ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí Quyền Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Các đồng chí được trao quyết định hôm nay đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, khẳng định năng lực, trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thể hiện được vai trò, trách nhiệm trong công tác; gương mẫu, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, tâm huyết với công việc, tích cực đóng góp công sức vào công việc chung của cơ quan nơi công tác, của tỉnh với nhiều nội dung quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển. Đồng chí mong muốn, trong cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục khẳng định tinh thần trách nhiệm, năng lực, trình độ, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong, lề lối làm việc; phát huy tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết một lòng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà, phát biểu tại hội nghị.

Thay mặt cho các đồng chí được nhận quyết định, đồng Hoàng Vĩnh Khuyến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh và tập thể các cơ quan, đơn vị nơi công tác; đồng thời hứa sẽ tiếp tục gương mẫu, đoàn kết, đồng lòng, cống hiến trí tuệ vì sự nghiệp phát triển của cơ quan, của tỉnh và đất nước.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến.

Tin: Theo Báo Quảng Ninh. Ảnh: Quốc Nghị