Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Công an xã Đầm Hà (huyện Đầm Hà) nhanh chóng bàn giao tài sản cho người bị mất trong đêm Noel

Đêm Noel (ngày 24/12/2023), trong lúc trông xe cho khách tại khu vực thôn Xóm Giáo, xã Đầm Hà, chị Nguyễn Thị Ngân (người trong thôn) đã nhặt được chiếc điện thoại nhãn hiệu Iphone 12 Pro, chị Ngân đã lập tức liên hệ với cán bộ Công an xã Đầm Hà đang làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT ở gần đó để bàn giao chiếc điện thoại vừa nhặt được với mục đích trả lại người đánh rơi.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Đầm Hà đã tiến hành xác minh và xác định người bị mất điện thoại là chị Đào Ngọc Ánh (sinh năm 1998 trú tại phố Chu Văn An, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà). Chị Ánh cho biết, trong quá trình để xe tại thôn Xóm Giáo, xã Đầm Hà, do bất cẩn nên đã để rơi chiếc điện thoại lúc nào không biết. Đây là chiếc điện thoại iPhone 12 Pro màu trắng, khi mua có giá hơn 10 triệu đồng.

Được nhận lại tài sản, chị Đào Ngọc Ánh rất vui mừng, bày tỏ cảm ơn chị Nguyễn Thị Ngân và lực lượng Công an xã Đầm Hà đã giúp đỡ chị tìm lại được chiếc điện thoại của mình.

Trong thời gian qua, Công an xã Đầm Hà tập trung phối hợp với các Đội nghiệp vụ của Công an huyện và các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn xã tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn xã thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, kịp thời tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Do đó tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã Đầm Hà luôn được giữ vững, ổn định.

 

Công an xã Đầm Hà