Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Chương trình “Hành trình giao thông an toàn năm 2019”

Ngày 11/11/2019, Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện tổ chức chương trình “Hành trình giao thông an toàn năm 2019” tại trường THPT Đầm Hà. Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Huyện đoàn Đầm Hà, Công an huyện; thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Đầm Hà.

Sau phút tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông, các em học sinh trường THPT Đầm Hà đã được cán bộ đội cảnh sát giao thông – Công an huyện thông tin nhanh về tình hình an toàn giao thông tại địa phương, tuyên truyền các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông; các lỗi vi phạm của đoàn viên thanh niên và văn hóa khi tham gia giao thông; hướng dẫn, tập huấn một số kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đặc biệt việc sử dụng xe máy điện, xe đạp điện khi tham gia giao thông cho các em học sinh. Ngoài ra các em còn được xem tiểu phẩm về an toàn giao thông, clip về một số hình ảnh tham gia giao thông không an toàn dẫn đến tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và trong cả nước.

Các đại biểu và học sinh dành phút tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông

Thông điệp về ATGT

Tiểu phẩm về ATGT

Chương trình đã góp phần tuyên truyền nâng cao hiểu biết, tự bổ sung những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh, đồng thời thông qua các hoạt động nhằm giáo dục kỹ năng sống cần thiết để các em học sinh chấp hành đúng pháp luật ATGT, để hành trình từ nhà đến trường là một hành trình an toàn.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà