Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Chủ tịch UBND huyện làm việc với Hội doanh nghiệp huyện Đầm Hà

Sáng ngày 6/4/2022, đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện có buổi làm việc với Hội doanh nghiệp huyện Đầm Hà về tình hình hoạt động trong quý 1 năm 2022 và kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Dự buổi làm việc có các cơ quan, đơn vị chuyên môn của huyện.

Theo báo cáo của Hội doanh nghiệp huyện, trong quý 1 năm 2022 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song Hội doanh nghiệp huyện đã tập trung tổ chức tuyên truyền, động viên các thành viên Hội nỗ lực thực hiện tốt mục tiêu kép vừa sản xuất kinh doanh vừa phòng chống dịch, qua đó tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong Hội được duy trì; các thành viên Hội luôn hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất, kinh doanh; tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội từ thiện, tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp của huyện Đầm Hà đã giúp cho các doanh nghiệp trong Hội từng bước khắc phục những khó khăn, đẩy mạnh sản xuất, đóng góp vào ngân sách địa phương.

Hội DN huyện kiến nghị, đề xuất với UBND huyện tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp đã thẳng thắn trao đổi những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Kiến nghị đề xuất các nội dung liên quan đến điều chỉnh QH, cơ sở hạ tầng, điện, các thủ tục pháp lý… Đồng thời, mong muốn huyện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để khuyến khích các doanh nghiệp ngày càng phát triển ổn định, bền vững.

Đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hội doanh nghiệp huyện trong thời gian qua. Đồng chí cũng tiếp thu ý kiến của các doanh nghiệp và giao các cơ quan chuyên môn có liên quan của huyện hỗ trợ, giúp đỡ cho các doanh nghiệp trong việc triển khai các dự án và điều chỉnh bổ sung hoàn thiện các QH theo quy định. Đồng chí, mong muốn Hội doanh nghiệp huyện sẽ khắc phục khó khăn, có kế hoạch tổ chức sản xuất, kinh doanh phù hợp trong tình hình hiện nay để hoạt động ngày càng hiệu quả, tăng cường công tác vận động các DN, HTX, các cơ sở KD tham gia vào tổ chức Hội; tiếp tục mở rộng sản xuất, kinh doanh, tăng cường nghiên cứu, chuyển đổi ứng dụng KHCN vào sản xuất, kinh doanh; các doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện các dự án… Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng khẳng định huyện sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, cải thiện mạnh mẽ hơn nữa môi trường đầu tư kinh doanh, quan tâm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH

Trả lời