Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1 – 6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1 – 6, ngày 31/5/2019, các đồng chí lãnh đạo huyện Đầm Hà đã tổ chức thành các đoàn đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại các trường mầm non trên địa bàn huyện.

Đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Dực Yên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà các thầy cô và các cháu đạt đuợc trong năm học vừa qua; đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt đuợc, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục, tạo cho các cháu một môi trường sống, vui chơi lành mạnh, bổ ích. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các cháu thiếu nhi luôn vui khoẻ, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ, đoàn kết với bạn bè để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy phát bánh, kẹo cho các cháu thiếu nhi

Các tiết mục văn nghệ hồn nhiên, ngây thơ của thiếu nhi các trường

Cũng trong dịp này, đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non thị trấn Đầm Hà, Trường Mầm non tư thục tuổi thơ.

Đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các cháu trương MN Thị trấn

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà thiếu nhi Trường MN tư thục tuổi thơ

Tại các trường đến thăm,  đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cháu học sinh ở 2 trường. Đồng chí mong muốn các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ và thầy cô, phấn đấu trở thành cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các cấp  ủy Đảng, chính quyền địa phương, gia đình và xã hội cần quan tâm hơn nữa đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em những thế hệ tương lai của đất nước. Đồng chí đã tặng những phần quà cho các cháu học sinh tại 2 trường học.

Mai Thắm, Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH