Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Biểu diễn Nghệ thuật chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022)

Trong 2 ngày (11-12/4), Đoàn Nghệ thuật Quảng Ninh  đã phối hợp với huyện Đầm Hà chức buổi biểu diễn chương trình ca múa nhạc và kịch ngắn tuyên truyền phòng chống Covid-19, nói không với việc sử dụng túi nylon tại Nhà Văn hóa các Dân tộc huyện và xã Tân Bình.

Chương trình đã gửi đến khán giả những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19, những vấn đề về rác thải. Kêu gọi người dân nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tích cực hưởng ứng thực hiện chiến dịch tiêm chủng vắc xin cho toàn dân và chấp hành nghiêm biện pháp 5K của Bộ Y tế qua vở kịch ngắn “ Chuyện nhà chanh” . Tiết mục “ Nói không với túi nylon” đã để lại ấn tượng mạnh mẽ, nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường.

Tiết mục “ Nói không với túi nylon”

Chương trình là chiếc cầu nối để tiếp thêm cho nhau niềm tin và nghị lực, đó cũng là lời tri ân, cảm ơn và lan tỏa  những thông điệp tích cực, để cùng với cả nước thực hiện lời kêu gọi của lãnh đạo Đảng và Nhà nước “vì sự an toàn về sức khỏe và tính mạng của bản thân, gia đình và toàn xã hội là trước hết và trên hết, vì sự ổn định và phát triển của quê hương đất nước, chúng ta càng phải cố gắng hơn nữa, đoàn kết hơn nữa, quyết tâm cao hơn nữa, muôn người như một, chung sức, đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19!”

                                                                                      Thu Hiền – TTTT&VH