Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bế mạc Ngày hội Văn hóa Thể thao CNVCLĐ Quảng Ninh, lần thứ VIII năm 2020

Sau 2 ngày (25-26/7/2020) thi đấu hào hứng, sôi nổi với tinh thần thể thao – đoàn kết – cao thượng, ngày hội văn hóa thể thao CNVC LĐ Quảng Ninh, lần thứ VIII năm 2020 tại huyện Đầm Hà đã thành công tốt đẹp. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện.

Ngày hội Văn hóa Thể thao CNVCLĐ Quảng Ninh lần thứ VIII năm 2020 tại huyện Đầm Hà đã thu hút sự tham gia của trên 500 VĐV đến từ 69 công đoàn cơ sở trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tham gia thi đấu 5 môn thể thao gồm: Cầu lông, tenis, bóng bàn, kéo co và nhảy bao bố với sự tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi các VĐV đã đem đến cho ngày hội những đường bóng hay, đường cầu đẹp mắt. Ban tổ chức đã trao giải ở các nội dung thi đấu của 5 môn thể thao gồm: Cầu lông, tenis, bóng bàn, kéo co và nhảy bao bố.

BTC trao giải toàn đoàn cho các đội

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho công đoàn xã Quảng Tân; 02 giải nhì toàn đoàn cho công đoàn thị trấn Đầm Hà và khối liên cơ quan; 02 giải ba toàn đoàn cho công đoàn xã Đầm Hà, Trường THPT Đầm Hà và 8 giải khuyến khích toàn đoàn. Ngoài ra BTC còn trao giải cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung của 5 môn thi đấu tại ngày hội.

BTC trao giải các nội dung 5 môn thi đấu:

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà