Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022

Chiều ngày 28/6/2022, UBND huyện tổ chức bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022. Đến dự có đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, BCHQS các xã, thị trấn.

Sau 2 ngày tranh tài ở các nội dung: Điều lệnh, võ thể dục tay không, chiến thuật DQTV, chạy vũ trang 3.000m đối với nam và 1.500m đối với nữ, ném lựu đạn xa trúng hướng, bắn súng TLAK bài 1. Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Kết quả Ban Tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện năm 2022 đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trung đội Dân quân cơ động xã Quảng Lâm, giải nhì cho Trung đội DQCĐ xã Quảng Tân và giải ba toàn đoàn cho Trung đội DQCĐ xã Tân Bình. Ngoài ra, Ban tổ chức Hội thao cũng đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đồng chí trung đội trưởng, chiến sĩ dân quân cơ động nữ và chiến sĩ dân quân cơ động nam đạt thành tích cao trong các nội dung thi tại Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, trao giải toàn đoàn cho các đội

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh thông qua hội thao lần này, các đồng chí dân quân cơ động sẽ rút ra được một số bài học kinh nghiệm để triển khai thực hiện có hiệu quả công tác dân quân tự vệ. Song cũng cần tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với lực lượng dân quân tự vệ, sự vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ. Nâng cao nhận thức, khả năng sẵn sàng chiến đấu và phục vụ chiến đấu, hoạt động phối hợp của dân quân cơ động với các lực lượng trong đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội và phòng thủ dân sự ở địa phương. Thông qua Hội thao lần này cũng là dịp để đánh giá đúng thực chất công tác xây dựng lực lượng, huấn luyện, hoạt động của dân quân cơ động các xã, thị trấn; nâng cao nhận thức, khả năng sẵn sàng chiến đấu và phục vụ chiến đấu; đồng thời, khẳng định được vai trò tham mưu hiệu quả, kịp thời và chất lượng của Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

BTC trao giải cho các cá nhân đạt kết quả cao trong thi đấu tại các nội dung

Quốc Nghị