Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Đầm Hà lần thứ VI

Sau 6 tháng diễn ra sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng huyện Đầm Hà lần thứ VI đã thành công tốt đẹp và bế mạc (chiều ngày 9/3). Dự lễ bế mạc có đồng chí Lê Bình Phượng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các cơ quan, đơn vị, các trường học trên địa bàn huyện.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Đầm Hà lần thứ VI có sự tham gia của 782 vận động viên đến từ 16 đơn vị trường học từ cấp Tiểu học đến cấp THCS trên địa bàn huyện; tranh tài ở 9 môn thi gồm: Đá cầu, Đẩy gậy, Bơi, Bóng bàn, Võ cổ truyền, Võ Vovinam, Điền kinh. Bóng đá, Cầu lông. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã bổ sung môn thi nhảy bao bố và kéo co nhằm tạo không khí sôi nổi, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Trong thời gian diễn ra thi đấu, các đoàn, vận động viên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực, kỹ thuật, chiến thuật; đem đến Hội khỏe nhiều trận tranh tài sôi nổi, ấn tượng, thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. Lực lượng trọng tài tham gia điều hành các trận thi đấu khách quan, vô tư với tinh thần trách nhiệm cao. Các nội dung thi đấu đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng Điều lệ của Ban tổ chức.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng huyện Đầm Hà lần thứ VI khối THCS

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng huyện Đầm Hà lần thứ VI khối tiểu học

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc môn thi nhảy bao bố

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc môn thi cầu lông

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc môn thi kéo co khối THCS

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc môn thi kéo co khối tiểu học

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI cho trường Tiểu học thị trấn Đầm Hà và trường THCS thị trấn Đầm Hà; giải Nhì cho các trường Tiểu học Tân Bình,  Tiểu học Tân Lập, TH-THCS Dực Yên và THCS Tân Lập; giải Ba cho các trường TH-THCS Dực Yên, Tiểu học xã Đầm Hà, Tiểu học Quảng Tân, THCS xã Đầm Hà, THCS Tân Bình và TH-THCS Đại Bình; giải Khuyến khích cho các trường Tiểu học Quảng Lâm, Tiểu học Quảng An, TH&THCS Đại Bình, THCS Quảng Tân, THCS Quảng Lâm và THCS Quảng An. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

UBND huyện khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, điều hành Hội khỏe Phù Đổng huyện Đầm Hà lần thứ VI

UBND huyện khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, điều hành Hội khỏe Phù Đổng huyện Đầm Hà lần thứ VI

Nhân dịp này, huyện Đầm Hà đã khen thưởng cho các tâp thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, điều hành Hội khỏe Phù Đổng huyện Đầm Hà lần thứ VI năm 2024.

Thanh Nga – Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH)