Bế mạc giải Tennis chào mừng 20 năm tái lập huyện

Các cặp đôi thi đấu tranh giải nhất, nhì
Tối ngày 21/10/2021, UBND huyện Đầm Hà đã tổ chức bế mạc giải Tennis chào mừng 20 năm Ngày tái lập huyện 1/11 (2001-2021). Đây là một môn thi đấu  nằm trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa thể thao CNVC – LĐ Quảng Ninh lần thứ IX năm 2021.

Tham dự giải lần này có sự góp mặt của 26 VĐV thuộc CLB Tennis huyện. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực và tinh thần thể thao cao thượng, các tay vợt đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, sôi nổi với nhiều đường bóng hay và đẹp mắt.

BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các cặp đôi VĐV xuất sắc

Kết quả BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 cho các VĐV có thành tích xuất sắc. Cơ cấu giải gồm: giải nhất gồm cúp, huy chương, giải thưởng trị giá 6 triệu đồng; giải nhì gồm cúp, huy chương, giải thưởng trị giá 5 triệu đồng; giải 3 gồm cúp, huy chương và giải thưởng trị giá 4 triệu đồng.

Giải đấu là dịp để các VĐV trong CLB Tennis huyện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập và thi đấu với bộ môn Tennis cũng như các môn thể thao khác nói chung trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh:

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH

Bình luận

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên