Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bế mạc giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện năm 2022

Chiều ngày 20/8/2022, tại Sân vận động huyện, Huyện đoàn, Trung tâm TT&VH, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đã tổ chức lễ bế mạc giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện năm 2022.

Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng Thiếu niên – Nhi đồng đã cống hiến 21 trận đấu với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt từ nhiều cú sút xa, đánh đầu, các tình huống cố định mang nhiều kịch tính, hấp dẫn; khiến cho người xem có nhiều niềm vui và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, với nỗ lực cố gắng của Ban tổ chức, sự đồng lòng, tinh thần nghiêm túc của các đội bóng khi tham gia thi đấu tại giải, sự hỗ trợ tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo huyện, địa phương và sự đồng hành, ủng hộ của các nhà tài trợ đã làm nên thành công của giải đấu.

Trận chung kết nội dung thiếu niên giữa đội bóng xã Đầm Hà và Quảng Tân

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao Giải vô địch ở nội dung thiếu niên cho đội bóng xã Đầm Hà, nhì xã Quảng Tân, đồng giải 3 thị trấn Đầm Hà và xã Tân Lập; trao Giải vô địch ở nội dung nhi đồng cho đội bóng thị trấn Đầm Hà, nhì xã Quảng Tân, đồng giải 3 xã Tân Lập và Tân Bình. Ngoài ra, BTC còn trao giải nhiều giải phụ khác như: giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất…

BTC trao cúp vô địch cho đội bóng thiếu niên xã Đầm Hà BTC trao cúp vô địch cho đội bóng thiếu nhi thị trấn Đầm Hà

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng được huyện tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân và học sinh tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để có sức khỏe tốt. Đồng thời, qua thi đấu nhằm phát hiện những cầu thủ có kỹ năng thi đấu tốt, để tuyển chọn bổ sung cho lực lượng vận động viên của huyện trong tương lai gần. BTC cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc các nhà tài trợ đã chung tay góp sức tạo sân chơi cho tuổi thơ và cho sự phát triển của bóng đá huyện nhà.

Quốc Nghị