Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Ban CHQS huyện Đầm Hà: khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa

Ngày 28/10, Ban CHQS huyện Đầm Hà đã tổ chức khánh thành, bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho gia đình thương binh Đinh Văn Tiến – thôn Đông Hà, xã Tân Lập. Tới dự có đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Sau 5 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà có diện tích 140 m2, đổ mái bê tông, kiên cố của gia đình ông Đinh Văn Tiến đã được hoàn thành với tổng kinh phí trên 800 triệu đồng. Trong đó, Ban CHQS huyện Đầm Hà hỗ trợ 50 triệu đồng; số tiền hỗ trợ theo chế độ, chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng của Trung ương, của tỉnh 60 triệu đồng. Số tiền còn lại do gia đình tự lo để xây dựng.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Ban CHQS huyện Đầm Hà nhằm tri ân sâu sắc đối với những người có công với cách mạng, góp phần giúp các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Đây cũng là hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu 3 (31/10/1945 – 31/10/2020).

Ban CHQS huyện Đầm Hà bàn giao nhà cho gia đình ông Đinh Văn Tiến

Lãnh đạo xã Tân Lập tặng quà cho gia đình ông Đinh Văn Tiến

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Đầm Hà và xã Tân Lập đã tặng quà cho gia đình ông Đinh Văn Tiến.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)