Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Agribank Đầm Hà trao tặng thiết bị học tập tại xã vùng cao

Sáng ngày 21/11/2022, Agribank Đầm Hà chi nhánh Đông Quảng Ninh đã tổ chức trao tặng thiết bị học tập cho trường Tiểu học Quảng An và trường Mầm non Quảng Lâm. Đến dự có lãnh đạo, cán bộ Agribank Đầm Hà chi nhánh Đông Quảng Ninh; lãnh đạo xã Quảng An, Quảng Lâm và các trường học.

Tại trường Tiểu học Quảng An và trường Mầm non Quảng Lâm, lãnh đạo Agribank Đầm Hà đã trao tặng cho mỗi nhà trường 1 bộ máy vi tính và 1 bộ máy chiếu, tổng trị giá 39 triệu đồng. Chương trình trao tặng thiết bị học tập của Agribank Đầm Hà chi nhánh Đông Quảng Ninh với chủ đề “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của Agribank Đầm Hà nói riêng, cùng toàn ngành Agribank nói chung. Thông qua chương trình nhằm góp phần tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập phục vụ công tác dạy và học của các nhà trường, đặc biệt là các trường ở xã vùng cao Quảng Lâm, Quảng An còn gặp nhiều khó khăn. Nhằm giúp các thày cô giáo và các em học sinh được tiếp cận với tri thức và công nghệ số, các phương pháp học tập hiện đại, qua đó chủ động tiếp nhận tri thức, phát triển kỹ năng tư duy, ứng dụng công nghệ có hiệu quả trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Agribank Đầm Hà Chi nhánh Đông Quảng Ninh trao thiết bị học tập cho trường Tiểu học Quảng An

Đối với chương trình “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” là một chương trình an sinh xã hội giàu tính nhân văn của Agribank Đầm Hà, thông qua việc trao tặng máy tính, máy chiếu cho các trường học, để thầy cô giáo có phương tiện giảng dạy tốt hơn, đã góp phần khẳng định sự sẻ chia thiết thực, hiệu quả của chương trình. Qua đó, tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Agribank Đầm Hà Chi nhánh Đông Quảng Ninh, không chỉ vững mạnh về kinh tế mà luôn ấm áp tình người.

Quốc Nghị