Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

500 áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 19/12/2019, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển thương mại Nam Huy phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức chương trình “Áo ấm đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển thương mại Nam Huy đã trực tiếp trao tặng 500 áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường Tiểu học Quảng Lâm, trường TH&THCS Quảng An, trường TH&THCS Quảng Lợi, trường TH Quảng Tân và trường TH xã Đầm Hà. Những chiếc áo ấm đầy nghĩa tình đã góp phần sưởi ấm những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày đông giá rét, cũng như góp phần giúp các em có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt hơn.

Lãnh đạo LĐLĐ và Công ty Nam Huy trao áo ấm cho các em học sinh

Đây là hoạt động thiện nguyện được Công ty tổ chức thường niên hàng năm, thể hiện tình cảm, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và trách nhiệm xã hội của Công ty đối với cộng đồng.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà