Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

413 học sinh dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023

Sáng nay 1/6/2022 cùng với hơn 15.015 học sinh lớp 9 trong toàn tỉnh, 413 học sinh lớp 9 THCS trên địa bàn huyện đã chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 với môn thi đầu tiên ngữ văn.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay huyện Đầm Hà có 413 học sinh đăng ký tham gia dự thi với 17 phòng thi chính thức và 02 phòng dự bị tại Hội đồng thi Trường THPT Đầm Hà. Ngay từ sáng sớm, các thí sinh đã có mặt tại hội đồng thi để xem lại thông tin cá nhân và chuẩn bị làm thủ tục bước vào phòng thi theo quy định; một số thí sinh tranh thủ ôn tập lại kiến thức trước khi bước vào phòng thi. Môn thi sáng nay là môn Ngữ văn với hình thức thi tự luận, thời gian làm bài là 120 phút.

Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định, trước đó mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được huyện Đầm Hà chuẩn bị chu đáo, từ cơ sở vật chất đến bố trí cán bộ, giáo viên tham gia làm nhiệm vụ tại Hội đồng coi thi, các điều kiện về y tế, điện, nước được đảm bảo, bố trí sắp xếp bàn ghế phù hợp trong các phòng thi; phổ biến, thông báo rộng rãi về quy chế thi để thí sinh, phụ huynh nắm bắt. Tại địa điểm thi các điều kiện đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch bệnh như khẩu trang, nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt… được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo đúng theo quy định để đảm bảo an toàn với dịch Covid-19 cho các thí sinh dự thi; bên cạnh đó, lực lượng công an huyện luôn thường trực để giám sát, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hội đồng thi và các thí sinh.

Một số hình ảnh:

Công tác hỗ trợ cho kỳ thi luôn được đảm bảo tốt nhất Công tác hỗ trợ thi đầy đủ, chu đáo Đoàn viên hỗ trợ cho kì thi

                                                                           Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)