Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Vòng sơ khảo Hội thi duyên dáng Đầm Hà lần thứ 2

Ngày 30/7/2022, Ban tổ chức Hội thi duyên dáng Đầm Hà lần thứ 2 năm 2022 đã tổ chức vòng sơ khảo để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết được tổ chức từ ngày 9-14/8/2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Hội thi.

Hội thi duyên dáng Đầm Hà lần thứ 2 đã có 25 hồ sơ đăng ký tham gia, qua quá trình xét duyệt BTC đã chọn ra 20 hồ sơ của thí sinh có đủ điều tham gia vòng sơ khảo, trong đó có 1 hồ sơ được đặc cách vào vòng chung kết do đã đạt giải ở cuộc thi người đẹp Hạ Long. Tham gia vòng sơ khảo các thí sinh là những nữ thanh niên đến từ các xã, thị trấn, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đầm Hà, phải trải qua hai phần kiểm tra là đo các chỉ số hình thể; phỏng vấn khả năng hiểu biết, kỹ năng giao tiếp và ứng xử. Qua vòng sơ tuyển, Ban giám khảo đã lựa chọn được ra 15 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết.

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Hội thi, phát biểu khai mạc

Hội thi duyên dáng Đầm hà lần thứ 2 nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh, văn hóa con người Đầm Hà, lan tỏa hình ảnh, thương hiệu người Đầm Hà “Đoàn kết, sáng tạo, tự tin, thân thiện”, đến với đông đảo đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân, du khách trong và ngoài huyện. Đồng thời, tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên các dân tộc huyện Đầm Hà, góp phần phát triển văn hóa, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh cho thế hệ trẻ Đầm Hà.

Thí sinh tham gia phần thi hiểu biết, kỹ năng giao tiếp và ứng xử

Thí sinh tham gia phần phỏng vấn kiểm tra hiểu biết

Thí sinh trả lời các câu hỏi do BTC đưa ra

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà