Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Viếng Nghĩa trang liệt sỹ và Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2020) và đón Xuân Canh Tý năm 2020. Sáng ngày 20/1/2020, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND, UBND – UB MTTQ huyện và lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn và đơn vị LLVT trên địa bàn huyện đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ và đặt vòng hoa Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà thể hiện sự biết ơn đối với các liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương tại phần mộ các liệt sỹ

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn và đơn vị LLVT trên địa bàn huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các liệt sỹ và dành phút mặc niệm, tưởng nhớ, ghi ơn các liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương Đầm Hà đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc để dành độc lập – tự do cho Tổ quốc. Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại Đài tưởng niệm, các đại biểu đã thắp hương tại từng phần mộ liệt sỹ và dâng hoa tại Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Các đại biểu dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các liệt sỹ

Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà sẽ  ra sức phấn đấu, phát huy nội lực, đoàn kết, sáng tạo để phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nông thôn mới,  xây dựng quê hương Đầm Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)

Trả lời