Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Tối ngày 2/9/2018, UBND huyện Đầm Hà tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2018). Tới dự có đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã thị trấn và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện.

Đêm văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với nhiều tiết mục  múa, hát, ngâm thơ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, bằng những lời ca, tiếng hát đã khơi dậy truyền thống hào hùng của dân tộc trong 73 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, cùng những chiến công oanh liệt của dân tộc Việt Nam.

Đại biểu và khán giả dự đêm văn nghệ

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức trong những ngày Tháng Tám lịch sử nhằm góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người dân trên địa bàn huyện. Đồng thời giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc, truyền thống anh hùng của quê hương Đầm Hà và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn huyện Đầm Hà ngày càng phát triển.

Các tiết mục đặc sắc trong đêm văn nghệ:

Quốc Nghị – Trung Tâm TT&VH Đầm Hà