Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

UBND huyện Đầm Hà tiếp nhận 2 máy phun dung dịch sát khuẩn tự động

Sáng ngày 14/4/2020, UBND huyện Đầm Hà tiếp nhận 2 máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động do Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Uông Bí trao tặng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện. Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện dự và tiếp nhận thiết bị.

Thiết bị phun sát khuẩn tay tự động là sản phẩm do cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng nghiên cứu, chế tạo. Thiết bị có lắp cảm biến, tự động phun dung dịch khi cần sát khuẩn. Dung dịch sát khuẩn là cồn 70 độ theo khuyến nghị của bộ Y tế, được phun dưới dạng tơi sương, đảm bảo phủ kín và sát khuẩn tay. Bên cạnh đó, thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, linh động với hệ thống bánh xe dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Thiết bị này có giá thành rẻ, rất phù hợp cho các cơ quan, doanh nghiệp áp dụng thực hiện việc kiểm soát và phòng, chống dịch Covid-19, góp phần ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm dịch tại đơn vị cũng như trong cộng đồng.

Cũng trong dịp này, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Uông Bí đã trao 1 máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động cho Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên của huyện.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện trách nhiệm của cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống, đẩy lùi dịch Covid – 19.

          Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà