Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

UBND huyện Đầm Hà làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Hạ Long

Ngày 15/4, đoàn công tác Trường Đại học Hạ Long do TS. Nguyễn Đức Tiệp – Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long làm trưởng đoàn đã có buổi thăm quan, làm việc tại huyện Đầm Hà. Dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi tiếp đón và làm việc, đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến – Chủ tịch UBND huyện đã thông tin khái quát về những tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch của Đầm Hà. Là đại phương với bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa độc đáo đậm đà bản sắc dân tộc, cảnh quan thiên nhiên phong phú như: Rừng Cò Núi Hứa, Thác Bạch Vân, Đảo Đá Dựng,…Đặc biệt, cùng với việc phát triển các sản phẩm OCOP, huyện đã thu hút đầu tư phát triển khu nông nghiệp công nghệ cao gắn với du lịch trải nghiệm. Trong tương lai gần, Đầm Hà sẽ xây dựng những điểm du lịch hấp dẫn, không thể thiếu trong hành trình du khách đến với Quảng Ninh.

Đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Với kinh nghiệm thực tiễn của mình, trong bầu không khí cởi mở và thân thiện của buổi làm việc, lãnh đạo Trường Đại học Hạ Long cũng đã cùng thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về mô hình xây dựng và phát triển tuyến du lịch trong tỉnh; công tác tuyển sinh, đào tạo, bồi dưỡng nhân lực; cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên để phục vụ cho việc phát triển du lịch – kinh tế cho địa phương. Đồng thời, hai đơn vị đã có những trao đổi, thảo luận khả năng hợp tác, phối hợp để có thể xây dựng mối quan hệ bền vững cùng phát triển trong tương lai.

Đoàn đi thăm quan tại Công ty CPTP BIM – xã Đại Bình

Đoàn thăm mô hình sản xuất rau công nghệ cao của Công ty CP TM&XD Đầm Hà

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn Trường Đại học Hạ Long đã đi thăm quan tại Công ty CPTP BIM – xã Đại Bình, dưa lưới của Công ty CP Thương Mại và Xây dựng Đầm Hà.

                                                 Thu Hiền – Quốc Nghị (Trung tâm TT-VH)