Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Tuyên dương học sinh nhặt được tiền, trả lại người đánh rơi

Ngày 12/9, UBND thị trấn Đầm Hà đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng em Hoàng Thị Thu Minh – học sinh lớp 3C trường tiểu học Thị trấn Đầm Hà vì đã có hành động đẹp nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất.

Trước đó, chiều ngày 11/9, em Hoàng Thị Thu Minh khi đi qua khu vực phố Hoàng Văn Thụ, Thị trấn Đầm Hà đã nhặt được chiếc ví trong đó có 3.020.000 đồng; 1 GPLX; 1 CCCD và 1 thẻ ATM Agribank. Không thấy người đến tìm lại ví nên em đã  đến ngay trụ sở Công an thị trấn Đầm Hà để giao nộp và trình báo sự việc. Toàn bộ số tiền và giấy tờ trên đã được Công an Thị trấn Đầm Hà bàn giao trả lại chủ sở hữu theo đúng thủ tục, quy định.

Công an thị trấn Đầm Hà bàn giao tiền và giấy tờ cho chủ sở hữu

UBND thị trấn Đầm Hà tuyên dương khen thưởng em Hoàng Thị Thu Minh

Hành động của em đã góp phần lan tỏa và nhân rộng gương “Người tốt – Việc tốt”, phát huy nhân tố tích cực, nêu gương sáng trong học sinh, đội viên toàn huyện; góp thêm nhiều việc làm tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)