Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 10 đồng chí

Ngày 19/5, Huyện ủy Đầm Hà đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 10 đảng viên. Dự và trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy.

Trong đợt này, huyện Đầm Hà có 5 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu Đảng lần này là những tấm gương tiêu biểu, luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của người cộng sản, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, đã và đang có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và địa phương qua nhiều thời kỳ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng và trân trọng công lao, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí Bí  thư Huyện ủy báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện trong thời gian qua. Đặc biệt, Đại hội Đảng bộ huyện Đầm Hà lần thứ XXV là một trong hai Đảng bộ cấp huyện đầu tiên của cả nước tổ chức Đại hội và là Đảng bộ đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức đại hội điểm đã thành công tốt đẹp.  Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới các đảng viên sẽ tiếp tục đồng thuận, ủng hộ,  luôn là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.

CTV.Minh Hải