Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao tặng 65 suất quà Tết cho Người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đầm Hà

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 28/1, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT-TMC) tỉnh Quảng Ninh phối hợp với huyện Đầm Hà và các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng quà Tết cho Người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đầm Hà.

Theo đó, lãnh đạo Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh cùng đại diện các nhà hảo tâm gồm: Ban trị sự Giáo hội phật giáo TP. Cẩm Phả, Tổ từ thiện Chính Tâm và Nhóm từ thiện Quảng Ninh thân yêu đã trao 65 suất quà với tổng trị giá 45.500.000 đồng (mỗi suất trị giá 700.000 đồng) cho Người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đầm Hà.

Đại diện Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh phát biểu và các nhà hảo tâm trao tặng quà Tết cho Người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đầm Hà

Hội bảo trợ NKT và TMC tỉnh trao bằng ghi nhận tấm lòng từ thiện cho Ban trị sự Giáo hội phật giáo TP. Cẩm Phả, Tổ từ thiện Chính Tâm và Nhóm từ thiện Quảng Ninh thân yêu

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh và các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đối với những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống; nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ Người khuyết tật, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón Xuân đầy đủ, đầm ấm hơn.

Nhân dịp này, Hội bảo trợ NKT và TMC tỉnh trao bằng ghi nhận tấm lòng từ thiện cho Ban trị sự Giáo hội phật giáo TP. Cẩm Phả, Tổ từ thiện Chính Tâm và Nhóm từ thiện Quảng Ninh thân yêu.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)