Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao tặng 25 suất quà Tết cho người khuyết tật, trẻ mồ côi

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 24/1, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT-TMC) tỉnh phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Cẩm Phả và Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Sinh Phượng tổ chức trao tặng quà Tết cho hộ gia đình NKT-TMC tại huyện Đầm Hà. Tới dự có đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Theo đó, lãnh đạo Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh cùng đại diện các nhà hảo tâm đã trao tặng 25 suất quà  với tổng trị giá 16.250.000 đồng (650.000 đồng/suất) cho những hộ gia đình NKT-TMC tại huyện Đầm Hà. Ngoài ra, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Cẩm Phả đã trao tặng 1 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng và 500.000 đồng cho người khuyết tật đặc biệt nặng trên địa bàn.

Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả trao quà cho người khuyết tật đặc biệt nặng

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống; nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ Người khuyết tật, trẻ mồ côi, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời chung tay, giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi đón Xuân đầy đủ, đầm ấm hơn.

Hội bảo trợ NKT và TMC tỉnh trao bằng ghi nhận tấm lòng nhân ái cho Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả

Hội bảo trợ NKT&TMC Việt Nam và Hội bảo trợ NKT&TMC tỉnh khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo trợ NKT và TMC năm 2021

Nhân dịp này, Hội bảo trợ NKT và TMC tỉnh trao bằng ghi nhận tấm lòng nhân ái cho Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả. Hội bảo trợ NKT&TMC Việt Nam và Hội bảo trợ NKT&TMC tỉnh khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo trợ NKT và TMC năm 2021

(Thanh Nga –Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)