Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao hỗ trợ 30 hộ gia đình có người thân tại miền Nam gặp khó khăn do đại dịch covid – 19.

Sáng ngày 14/9, huyện Đầm Hà đã tổ chức trao hỗ trợ cho các hộ gia đình có người thân đang lao động tại miền Nam không có việc làm do ảnh hưởng của đại dịch covid – 19. Tới dự có đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Khối MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện; lãnh đạo Hội LHPN huyện, cán bộ, hội viên hội LHPN các xã thị trấn.

Trong đợt này, huyện đã tổ chức trao hỗ trợ cho 30 gia đình có người thân đang lao động tại miền Nam không có việc làm, gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid – 19, mỗi suất hỗ trợ 1 triệu đồng tiền mặt, với tổng số tiền là 30 triệu đồng. Số tiền này sẽ được các gia đình chuyển đến người thân tại miền Nam đang gặp khó khăn dịch covid – 19, qua đó động viên, chia sẻ kịp thời giúp người dân Đầm Hà đang lao động tại miền Nam, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Quang cảnh buổi trao hỗ trợ

Cùng ngày, Hội LHPN huyện Đầm Hà cũng đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó, Ban  Chấp hành Hội LHPN các xã thị trấn trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Mỹ Linh, Chủ tịch Hội LHPN huyện truyền đạt các chuyên đề về công tác Hội

Tại hội nghị, các học viên đã được truyền đạt các nội dung cơ bản: Nghị quyết Đại hội Phụ nữ huyện Đầm Hà lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026; chuyên đề “5 không 3 sạch”; hướng dẫn cách ủ rác thải hữu cơ thành phân vi sinh và một số kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội. Qua đó giúp cán bộ, hội viên phụ nữ nắm được những kiến thức cơ bản, đổi mới phương pháp hoạt động, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Hội, góp phần xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

                                                     Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)