Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao 28 suất quà cho người lao động khó khăn do ảnh hưởng Covid- 19

Sáng ngày 5/5, LĐLĐ huyện đã đến thăm và trao tặng 28 suất quà cho  người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Trường mầm non tư thục Tuổi thơ, Công ty Cổ phần Khoáng sản Thiên Trường, công ty TNHH Thanh Lâm và công ty cổ phần Thương mại và xây dựng Đầm Hà.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã lắng nghe, động viên, chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp, công đoàn cơ sở cũng như người lao động, đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và trao tặng mỗi suất quà trị giá 300.000đ.

Những suất quà không mang giá trị quá lớn về vật chất, nhưng phần nào hỗ trợ đoàn viên, người lao động vơi đi những gánh nặng lo toan cuộc sống. Qua đó cũng thể hiện những tình cảm, trách nhiệm của  tổ chức công đoàn  luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động.

Các đơn vị, doanh nghiệp sẽ vững tin vượt qua khó khăn khôi phục sản xuất, kinh doanh, ổn định việc làm cho người lao động. Đây là những việt làm thiết thực, ý nghĩa chào mừng “Tháng công nhân” năm 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

                                                             Minh Hải