Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Tổng kết đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện công bố trang Website logo và bộ nhận diện thương hiệu huyện Đầm Hà chương trình nghệ thuật “Sáng mãi một niềm tin theo Đảng”

Tối ngày 26/10 2018, huyện Đầm Hà đã tổ chức tổng kết đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên (28/10/1948 – 28/10/2018) công bố trang Website logo và bộ nhận diện thương hiệu huyện Đầm Hà, chương trình nghệ thuật “Sáng mãi một niềm tin theo Đảng”. Tới dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, LLVT, các xã thị trấn, đại biểu các địa phương, đơn vị kết nghĩa, các địa phương trong tỉnh.

Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng 70 năm ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện, huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền lịch sử, truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ huyện. Phát động đợt sáng tác, thi tìm hiểm sưu tầm hiện vật, tư liệu lịch sử về vùng đất, con người Đầm Hà. Biên soạn ấn phẩm kỷ niệm 70 năm ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện. Tổ chức thành công talk show “Du lịch Đầm Hà” cơ hội và thách thức”, Đồng thời huyện đã đầu tư xây dựng các công trình như nhà trưng bày, cột cờ tại Núi Hứa xã Đại Bình, gắn biển công trình cải tạo nâng cấp các tuyến đường nội thị, thị trấn Đầm Hà (hạng mục tuyến phố Minh Khai 2), các xã, thị trấn đều đăng ký và hoàn thành các công trình chào mừng. Kết nạp 70 quần chúng ưu tú vào Đảng tại khu di tích núi Hứa xã Đại Bình. MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội tuyên truyền vận động, huy động nguồn lực giúp thoát nghèo, giúp các xã đạt chuẩn nông thôn mới, vận động nhân dân vệ sinh môi trường, trồng hòa cây xanh, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại các khu dân cư.

Các đồng chí lãnh đạo huyện bấm nút ra mắt website và bộ nhận diện thương hiệu Đầm Hà

Huyện khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Ban Chỉ đạo triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm chi bộ Đảng đầu tiên của huyện

Huyện khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Trao giải cho các tác giả tham gia cuộc thi tìm hiểu 70 lịch sử Đảng bộ huyện và giải sáng tác

Nhân dịp này, huyện đã công bố trang Website (huyendamha.vn), logo và bộ nhận diện thương hiệu huyện Đầm Hà. Khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong hợp tác, triển khai thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Ban chỉ đạo. Trao thưởng cho các tác giả tham gia cuộc thi tìm hiểu 70 năm lịch sử Đảng bộ huyện và thi sáng tác. Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng 70 năm Ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện.

Bài hát về Đầm Hà đi anh do các diễn viên huyện Đầm Hà biểu diễn

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chương trình nghệ thuật “Sáng mãi một niềm tin theo Đảng” đã được dàn dựng công phu với sự tham gia của các diễn viên đến từ Đoàn văn công Cục chính trị Quân khu 3 và các diễn viên huyện Đầm Hà biểu diễn các tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, con người và quê hương Đầm Hà. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân.

Mai Thắm – Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)