Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Tọa đàm nâng cao văn hóa ứng xử, văn minh du lịch trong cộng đồng và người làm du lịch

Sáng ngày 3/11, Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Đầm Hà tổ chức tọa đàm nâng cao văn hóa ứng xử, văn minh du lịch trong cộng đồng và người du lịch.

Tại tọa đàm, đại diện lãnh đạo sở du lịch tỉnh Quảng Ninh đã thông tin về lợi thế, tiềm năng, sản phẩm và định hướng phát triển du lịch của huyện Đầm Hà: trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về thu hút đầu tư, xúc tiến, quảng bá du lịch, xã hội hóa du lịch…Các sản phẩm du lịch của huyện trong thời gian tới cần đẩy mạnh phát triển là các sản phẩm du lịch cộng đồng, sinh thái; sản phẩm du lịch văn hóa lịch sử, sản phẩm du lịch nông nghiệp. Đi cùng với sự phát triển của du lịch là văn hóa ứng xử, văn minh du lịch là một nội dung cần được đặt ra một cách song hành ngay từ ban đầu đối với địa phương.

Đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại biểu tọa đàm

Đại diện lãnh đạo Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu tham gia tọa đàm đã chia sẻ kinh nghiệm, góp ý để du lịch của tỉnh Quảng Ninh nói chung và huyện Đầm Hà nói riêng ngày càng phát triển. Tọa đàm là chương trình ý nghĩa, thiết thực, góp phần kết nối làm nên những sản phẩm du lịch mới, hỗ trợ để sản phẩm du lịch ngày càng hoàn thiện, hấp dẫn du khách đến tham quan và trải nghiệm.

                                                                              Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)