Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Tòa án Nhân dân tỉnh trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại xã Quảng Lâm

Chiều ngày 27/11/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh phối hợp với xã Quảng Lâm tổ chức bàn giao Nhà tình nghĩa cho 2 hộ nghèo là ông Lỷ Sồi Quay, bản Siệc Lống Mìn và ông Làu Thủ Sáng, bản Mào Liểng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Tiền, Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận, MTTQ huyện và lãnh đạo xã.

Mỗi ngôi Nhà tình nghĩa được hỗ trợ kinh phí xây dựng là 50.000.000 đồng; nguồn kinh phí do cán bộ công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh đóng góp hỗ trợ; sau 2 tháng thi công cùng với sự hỗ trợ của Tòa án Nhân dân tỉnh và nguồn kinh phí của gia đình và sự giúp đỡ của họ hàng người thân, ngôi nhà của ông Sáng và ông Quay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là nguồn động viên to lớn để các gia đình ổn định cuộc sống và yên tâm lao động sản xuất.

Trao hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho ông Làu Thủ Sáng, bản Mào Liểng

TAND huyện Đầm Hà, Hải Hà tặng mộ số vật dụng sinh hoạt cho các gia đình

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho gia đình chính sách của Tòa án Nhân dân tỉnh, hoạt động hỗ trợ các hộ gia đình nghèo, khó khăn xây dựng nhà ở được Tòa án Nhân dân tỉnh triển khai thực hiện hàng năm thông qua nguồn kinh phí “Quỹ vì người nghèo” do cán bộ, người lao động cơ quan quyên góp, ủng hộ.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà