Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Thành Đoàn Hạ Long tổ chức chương trình tình nguyện hè năm 2020

Sáng ngày 4/7/2020, tại xã Quảng Tân, Thành Đoàn Hạ Long đã phối hợp với Huyện Đoàn Đầm Hà tổ chức khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Tham dự chương trình có đông đảo ĐVTN đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Thành Đoàn Hạ Long.

Tại đây, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho gần 200 người dân của thôn Thanh Sơn và thôn Tân Đức, xã Quảng Tân. Cùng với đó, Cụm đoàn số 2 trực thuộc Thành Đoàn Hạ Long đã trao tặng 20 suất quà cho cựu thanh niên xung phong các xã, thị trấn, các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Quảng Tân. Tổng kinh phí thuốc và quà tặng gần 30 triệu đồng.

ĐVTN Thành Đoàn Hạ Long hướng dẫn ngườu dân cách sử dụng thuốc

Thành Đoàn Hạ Long cùng các cơ sở đoàn trực thuộc và nhà hảo tâm trao quà cho cựu TNXP

Các hoạt động trong chương trình đã phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ TP Hạ Long, góp phần giúp bà con vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn của huyện Đầm Hà có thêm nguồn động lực để vươn lên trong cuộc sống và trong học tập.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà