Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Thăm, tặng quà Tết công nhân bị tai nạn lao động

Sáng ngày 27/1/2022, LĐLĐ huyện đã đến thăm hỏi, động viên công nhân Lê Tuấn Phong, bị tai nạn lao động trong quá trình làm việc tại Công ty TNHH Thanh Lâm.

Tại đây, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã an cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của người lao động không may gặp tai nạn trong quá trình làm việc, động viên người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và trao quà Tết với số tiền 1 triệu đồng cho người lao động.

Trong dịp này, Công ty TNHH Thanh Lâm cũng đã tổ chức đến thăm, động viên người lao động của công ty không may bị tai nạn lao động, trao hỗ trợ ủng hộ của cán bộ, nhân viên công ty, khách hàng của công ty, Hội doanh nghiệp huyện và tiền lương, tiền thưởng, quà Tết cho công nhân Lê Tuấn Phong với số tiền hơn 100 triệu đồng.

Công ty TNHH Thanh Lâm, trao tiền hỗ trợ, tiền lương, thưởng và quà Tết cho công nhân công ty bị tai nạn lao động

Đây là hoạt động thường niên của tổ chức công đoàn hướng về cơ sở với mục đích đại diện cho người lao động, chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, động viên chia sẻ với người lao động khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH

Trả lời