Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Thẩm định phương án y tế tại các cơ sở sản xuất kinh doanh và kế hoạch phòng chống dịch trên địa bàn huyện Đầm Hà.

Ngày 10/5Tổ thẩm định phương án y tế huyện Đầm Hà đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện đảm bảo phòng, chống và ứng phó với tình huống dịch covid – 19 tại các cơ sở sản xuất kinh doanh (SXKD) ở 9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện để phục vụ cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tổ thẩm định đã tiến hành kiểm tra các hoạt động đảm bảo y tế gồm: Việc tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19 và thực hiện niêm yết thông điệp 5K; chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ y tế như: Khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay, máy đo thân nhiệt, sổ ghi chép thông tin khai báo y tế. Đối với người lao động và khách đến thăm, làm việc tại cơ sở SXKD cần thực hiện cài đặt và bật ứng dụng truy vết, tuân thủ quy định trong giai đoạn cách ly tại nhà, bố trí suất ăn riêng cho người lao động, chuẩn bị các phòng cách ly tạm thời khi phát hiện người có biểu hiện nghi nhiễm. Tiến hành kiểm tra thân nhiệt, tuân thủ các biện pháp dự phòng cá nhân và hướng dẫn phòng chống dịch tại khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp v.v. đảm bảo các quy định như hướng dẫn.

Tổ thẩm định y tế kiểm tra và làm việc tại cửa hàng xăng dầu Tân Hà 

Đoàn tiếp tục kiểm tra trong thời gian từ nay cho đến hết ngày 14/5 để đảm bảo an toàn cho cuộc bầu cử được diễn ra thành công, tốt đẹp.

Kim Liên (Trung tâm TT&VH)