Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Sôi nổi Hội thi Họa mi vàng năm 2019

Ngày 20/5, Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT, Trung tâm TT&VH huyện phối hợp tổ chức Hội thi Họa mi vàng năm 2019 với chủ đề “Bay cao tiếng hát ước mơ”. Đến dự có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Hội thi có sự tham gia của 10 đội đến từ các trường Tiểu học, THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện. Đến với hội thi, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đã trình diễn những tiết mục hát, múa, các điệu nhảy đặc sắc thể hiện sự vui tươi, trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của các em. Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương, đất nước, thầy cô, tình bạn, mái trường… Các tiết mục đều được nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đầu tư chất lượng, dàn dựng công phu và biểu diễn xuất sắc.

Điệu nhảy trẻ trung sôi động

Tiết mục hát được dàn dựng công phu

Thông qua hội thi nhằm tạo ra sân chơi thiết thực, bổ ích cho các em học sinh, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ tại các nhà trường nói riêng và trên toàn huyện nói chung. Tăng cường tính giáo dục, niềm tự hòa về Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống cách mạng của dân tộc; về lịch sử, truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh; về mảnh đất, con người và quê hương Quảng Ninh. Đồng thời để phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ có năng khiếu trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

BTC trao giải nhất toàn đoàn cho cụm trường TH-THCS thị trấn Đầm Hà

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho cụm trường Tiểu học – THCS thị trấn Đầm Hà, giải nhì cho cụm trường TH – THCS xã Dực Yên và Quảng Tân, giải 3 cho cụm trường TH – THCS xã Quảng Lâm và xã Đầm Hà. Ngoài ra, BTC còn trao 5 giải khuyển khích và giải cá nhân cho các tiết mục xuất sắc tại hội thi.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà

Trả lời