Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Sẵn sàng cho Hội khỏe Phù đổng lần thứ V năm 2019

Hội khỏe Phù Đổng huyện Đầm Hà lần thứ V năm 2019 dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 31/12, là nơi đua tài của các vận động viên (VĐV) là các em học sinh xuất sắc, tiêu biểu nhất tới từ các trường học trên địa bàn huyện. Hiện tại Phòng Giáo dục huyện, các trường học, các cơ quan, đơn vị đã và đang chuẩn bị mọi điều kiện, sẵn sàng cho ngày hội thể thao này.

Để chuẩn bị chu đáo cho HKPĐ, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các trường, thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, lên kế hoạch tập luyện, đồng thời tổ chức HKPĐ cấp trường. Các trường đã tổ chức HKPĐ bảo đảm chất lượng, đủ số lượng các môn theo quy định, thu hút đông đảo học sinh tham gia, qua đó tăng cường sức khỏe, lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia HKPĐ cấp huyện. Ngoài tổ chức thi các môn thể thao, các trường tích cực tập luyện màn đồng diễn, tham gia tập luyện lễ diễu hành, chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để hội khỏe được diễn ra thành công.

Các môn thể thao của Hội khỏe Phù đổng

Cùng với ngành giáo dục, các quan, đơn vị đặc biệt là Trung tâm Truyền thông và Văn hóa đã tập trung tuyên truyền, trang trí khánh tiết, chuẩn bị về lễ đài, hệ thống âm thanh, cơ sở vật chất phục vụ cho lễ khai mạc và bế mạc HKPĐ.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức và sự nỗ lực cố gắng của các đoàn VĐV, HKPĐ huyện Đầm Hà lần thứ V năm 2019 hứa hẹn sẽ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Qua đó, giúp Ban Tổ chức tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X năm 2020. Nằm trong chương trình Hội khỏe sẽ diễn ra các hoạt động như tổ chức hội trại, phát động phong trào chạy cùng nhà vô địch Phạm Thị Huệ (người con Đầm Hà đạt nhiều thành tích xuất sắc tại các giải thể thao trong nước và quốc tế).

Công tác chuẩn bị được triển khai tích cực

Hội khỏe Phù Đổng là sân chơi thể thao bổ ích của học sinh phổ thông nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

                        Mai Thắm – Thanh Nga (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)