Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Rực rỡ pháo hoa đêm Giao thừa

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong dịp đầu xuân năm mới, đúng 0 giờ 00 phút ngày 10/2/2024 (tức ngày 1 tháng Giêng năm Giáp Thìn) huyện Đầm Hà đã tổ chức chương trình bắn pháo hoa tầm thấp tại sân Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Chương trình pháo hoa đã thu hút đông đảo người dân trên địa bàn huyện đến xem, thưởng thức những màn pháo hoa rực rỡ để chứng kiến giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, những màn pháo hoa rộn ràng, nhiều sắc màu nở rộ trên bầu trời như xua tan đi sự lạnh giá của thời tiết để nhường chỗ cho sự ấm áp của mùa xuân. Một mùa xuân mới nữa đã về, trong giờ khắc thiêng liêng ấy, mỗi người đến đây đều cầu mong cho mình và gia đình sang năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc, may mắn.

Đông đảo người dân đến xem và thưởng thức màn pháo hoa chào năm mới

Những màn pháo hoa rộn ràng, nhiều sắc màu nở rộ trên bầu trời

Chương trình pháo hoa đêm Giao thừa đã tạo ra không khí thật sự vui tươi, lành mạnh, phấn khởi cho nhân dân trong huyện nhân dịp năm mới, tạo niềm tin, khí thế và động lực để cán bộ, đảng viên, CCVC và nhân dân phấn đấu, nỗ lực thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2024.

Quốc Nghị