Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Quỹ Thiện Tâm Tập Đoàn Vingroup tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo tại Đầm Hà

Ngày 15/1/2019, Ủy ban MTTQ huyện Đầm Hà phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức trao tặng 200 suất quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Đầm Hà.

Mỗi suất quà có trị giá 500.000 đồng, bao gồm 400 nghìn tiền mặt cùng với bánh, kẹo. Những phần quà tuy không lớn nhưng đầy ý nghĩa, thiết thực, góp phần chia sẻ những khó khăn để bà con nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Đầm Hà có thêm điều kiện vui Tết, đón Xuân. Đồng thời đây cũng là hoạt động được Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức thường xuyên vào mỗi dịp Tết đến, xuân về thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.

Quỹ thiện tâm, Tập Đoàn VinGroup tặng quà hộ nghèo, cận nghèo huyện Đầm Hà

Được biết, trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Quỹ Thiện Tâm – Tập Đoàn VinGroup sẽ trao tặng tổng cộng gần 1.000 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo tại 5 địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình trao quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo của huyện Đầm Hà.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà