Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà Tết Trung thu cho học sinh huyện Đầm Hà

Sáng ngày 20/9/2021, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà Tết trung thu cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Quảng An và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đầm Hà. Cùng đi với đoàn công tác của tỉnh có đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Sở LĐ TB&XH, Sở GD&ĐT tỉnh.
Đến thăm và tặng quà Tết trung thu cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Quảng An. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chúc các em đón Tết trung thu vui tươi, bổ ích; tích cực rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi, không ngừng vươn lên thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian tới cần tiếp tục dành sự quan tâm với những việc làm cụ thể, thiết thực hơn nữa cho trẻ em, nhằm thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người’’.

Đoàn công tác của tỉnh thăm và tặng quà Tết trung thu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đầm Hà

Đến thăm và tặng quà Tết trung thu 6 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Quảng An, Quảng Tân và xã Đầm Hà. Đồng chí Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình của các cháu; đồng thời, động viên  gia đình các cháu tiếp tục nỗ lực cố gắng, vươn lên trong cuộc sống. Đoàn công tác của tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm đến những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, chỉ đạo và thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước dành cho các đối tượng yếu thế trong xã hội, đảm bảo đúng chế độ, đúng đối tượng.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã tặng quà tết trung thu của huyện đến các cháu học sinh trường Tiểu học Quảng An

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đầm Hà

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã tặng quà tết trung thu của huyện đến các cháu học sinh trường Tiểu học Quảng An và các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 3 xã Quảng An, Quảng Tân và xã Đầm Hà. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các em học sinh đón Tết trung thu vui vẻ, cố gắng phấn đấu học tập, vâng lời thầy cô, trở thành con ngoan, trò giỏi; đồng thời động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật để ổn định cuộc sống.
Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH