Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các đơn vị, gia đình chính sách, giáo xứ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, chiều ngày 20/01, đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị, hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện và các giáo xứ ở xã Đầm Hà và Quảng An. Cùng đi có lãnh đạo Cơ quan Tổ chức Nội vụ huyện; Phòng LĐ & TB – XH huyện; đại diện lãnh đạo địa phương nơi đến thăm.

Thăm và Chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Bình, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của huyện, quốc phòng – an ninh, công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong năm 2021 của huyện Đầm Hà nói chung và xã Tân Bình nói riêng. Mặc dù năm 2021 còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 song với sự đồng lòng, quyết tâm vượt qua khó khăn, tập thể lãnh đạo cùng cán bộ, công chức, nhân dân xã Tân Bình đã cùng nhau đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Đồng chí mong muốn, bước sang năm 2022, xã cần có những giải pháp hiệu quả hơn nữa để đẩy mạnh phát triển KT-XH, từng bước xây dựng NTM; phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả và quan tâm triển khai theo đúng kế hoạch, tinh thần chỉ đạo của huyện, tỉnh đã đề ra.

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà gia đình chính sách

Đến thăm, tặng quà thương binh Dín Dình Sầu tại thôn Bình Hải và cụ ông Hoàng Văn Nham tại thôn Tân Thành (xã Tân Bình) năm nay tròn 100 tuổi, đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển hơn nữa.

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà giáo xứ Hà Lai, xã Đầm Hà

Đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết đến các giáo xứ ở xã Đầm Hà và xã Quảng An, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã hỏi thăm sức khỏe các linh mục và đời sống của bà con giáo dân trên địa bàn. Ghi nhận những đóng góp quan trọng của các linh mục cũng như bà con giáo dân trong thời gian qua vào sự phát triển chung của huyện nhà, đặc biệt trong việc chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng dịch Covid – 19, đồng chí mong muốn các linh mục cùng bà con giáo xứ  tiếp tục phát huy truyền thống sống “tốt đời, đẹp đạo”, tham gia thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện, đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm mới 2022.

CTV. Kim Liên

Trả lời