Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phó Chủ tịch HĐND huyện Đào Biên Thùy thăm tặng quà gia đình chính sách tại xã Quảng Tân và xã Quảng An

Nhằm tri ân các gia đình có công với các mạng, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh –Liệt sĩ 27/7, chiều ngày 19/7, đồng chí Đào Biên Thùy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tại xã Quảng Tân và xã Quảng An.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo UBKT – Thanh tra huyện; Ban Chỉ huy quân sự huyện đã đến thăm tặng quà các thương binh: Nguyễn Mạnh Tám ở thôn Tân Thanh; Đinh Đức Tiến thôn Tân Liên xã Quảng Tân và thương binh Vũ Văn Thành ở thôn Đông Thành xã Quảng An.

Đồng chí Đào Biên Thùy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà thương binh Đinh Đức Tiến ở xã Quảng Tân

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đào Biên Thùy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, trao những phần quà ý nghĩa cho các thương binh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện về những hy sinh, sự đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình có công với cách mạng cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các thương binh và gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất  “Bộ đội Cụ Hồ”, nêu gương sáng cho con cháu.

Đoàn tặng quà thương binh Vũ Văn Thành xã Quảng An

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến gia đình, thân nhân thương binh, liệt sỹ trên địa bàn.

                                                      Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)