Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Nông dân xã Tân Lập thăm quan các mô hình kinh tế tiêu biểu tại huyện Tiên Yên

Ngày 13/6, xã Tân Lập đã tổ chức đoàn cán bộ, hội viên nông dân tiêu biểu đi thăm quan, học tập kinh nghiệm từ các mô hình kinh tế hiệu quả của huyện Tiên Yên. Đây là một trong những hoạt động nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng hội nghị tổng kết phong trào “nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết, giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”, giai đoạn 2017 – 2020.

Đoàn đã đi thăm quan thực tế mô hình trồng các cây dược liệu như cây tài lệch, kim tiền thảo, mô hình nuôi ngan, gà thả vườn và thăm các tuyến đường hoa trong xây dựng nông thôn mới ở hai xã Đông Hải và Yên Than huyện Tiêu Yên.

Đoàn thăm mô hình trông cây tài lệch tại xã Đông Hải

Xã khen thưởng cho các hộ nông dân tiêu biểu trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2017 – 2020

Tại đây, cán bộ, hội viên, nông dân xã Tân Lập đã được chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm kinh tế hiệu quả và trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng nông thôn mới của các địa phương. Nhân dịp này, 19 hộ nông dân tiêu biểu đã được tặng giấy khen và tiền thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết, giúp nhau làm giàu  và giảm nghèo bền vững”, giai đoạn 2017 – 2020.

                                               Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)