Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Liên đoàn Lao động huyện Đầm Hà thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 26/4/2021 Liên đoàn Lao động huyện Đầm Hà đã đến thăm và tặng quà cho gia đình công nhân lao động của công ty TNHH Việt Úc – Quảng Ninh và công ty TNHH Thanh Lâm có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2021.

Liên đoàn Lao động huyện đã đến thăm gia đình chị Trương Thị Xuân (Đoàn viên công đoàn công ty TNHH Việt Úc) ở thôn Xóm Khe – Xã Đại Bình có chồng bị mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối và chị Chíu Tài Múi (Công nhân công ty TNHH Thanh Lâm) ở thôn Tân Hà – Xã Tân Bình, hiện nhà ở dột nát,có chồng bị dị tật và nuôi 4 con nhỏ.Tại các nơi đến thăm, đồng chí Dương Văn Tô, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời động viên đoàn viên, người lao động vượt khó, vững tin chiến thắng bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống và khắc phục mọi khó khăn, yên tâm hoàn thành tốt công việc được giao.

Thăm và tặng quà gia đình chị Chíu Tài Múi

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện cũng đã trao tặng các phần quà cho đoàn viên, người lao động, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng (Bao gồm quà và tiền mặt). Đây là một trong những hoạt động thường niên và có ý nghĩa thiết thực của Liên đoàn Lao động huyện, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức công đoàn với các thành viên, góp phần động viên tinh thần cho công nhân lao động và tình gắn kết giữa Liên đoàn Lao động với công nhân cũng như các công ty trên địa bàn huyện.

Kim Liên (Trung tâm TT-VH)