Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lễ Thắp nến tri ân và dâng hoa anh hùng liệt sỹ nhân dịp 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, tối ngày 26/7/2021, Khối MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội huyện đã tổ chức “Lễ thắp nến tri ân” và dâng hoa anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện và Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, VP Huyện ủy, lực lượng vũ trang, các đoàn thể; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện và các xã, thị trấn; đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan, đoàn thể, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn đã dâng hương, hoa và  thắp nến tri ân tưởng nhớ các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Buổi lễ diễn ra trong không khí thiêng liêng, xúc động với những ngọn nến lung linh được thắp lên, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ hôm nay với các liệt sĩ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương tại phần mộ các liệt sỹ

Các cơ quan, đoàn thể, đoàn thanh niên và nhân dân thắp hương tại phần mộ các liệt sỹ Các đại biểu dành phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng liệt sỹ

“Lễ thắp nến tri ân” và dâng hoa anh hùng liệt sỹ là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được huyện Đầm Hà tổ chức hàng năm vào dịp 27-7, thể hiện lòng tự hào, phát huy tryền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của nhân dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà