Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lễ Dâng hoa và Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, tối ngày 26/7/2019, huyện Đầm Hà đã trang trọng tổ chức Lễ Dâng hoa và Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện và tượng đài anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và thân nhân các liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính của đêm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và nhân dân đã kính cẩn dâng lên anh linh các anh hùng liệt sĩ từng ngọn nến, bông hoa, nén hương thơm.  Nghĩa trang liệt sĩ huyện lung linh trong ánh sáng của những ngọn nến được thắp lên bằng tất cả tấm lòng tri ân sâu sắc.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy thắp hương tri ân các liệt sỹ

 Đoàn viên thanh niên huyện thắp nến tri ân các liệt sỹ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, những người con Đầm Hà hôm nay nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam, tỉnh Quảng Ninh và quê hương Đầm Hà ngày càng phát triển,  giàu đẹp.

Lãnh đạo huyện dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để huyện Đầm Hà thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công lao của các anh hùng liệt sĩ, những người con hi sinh thân mình để giành độc lập tự do cho dân tộc.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà