Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh và huyện thăm, tặng quà người khuyết tật trên địa bàn huyện

Ngày 18/4/2022, đồng chí Nguyễn Hoài Sơn – Giám đốc Sở LĐTB & XH tỉnh và đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đầm Hà và Tân Lập.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh và lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ, động viên các gia đình và bản thân người khuyết tật tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời khẳng định cấp ủy, chính quyền địa phương đã và sẽ luôn quan tâm, giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách theo đúng quy định để người khuyết tật có điều kiện, động lực khắc phục khó khăn, vượt qua mặc cảm để hòa nhập với cộng đồng.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà người khuyết tật tại xã Tân Lập

Các đồng chí lãnh đạo Sở và huyện đã tặng 6 phần quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại các nơi đến thăm. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành cũng như của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt phần nào khó khăn của họ.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH