Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà học sinh các trường Mầm non nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày 1/6, các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, các ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi các trường Mầm non trên địa bàn huyện nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Với phương châm dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất, trong Ngày Quốc tế thiếu nhi, các trường Mầm non trên địa bàn huyện đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tặng quà cho các cháu thiếu nhi, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em.

Không khí đón Tết thiếu nhi tại trường Mầm non Quảng Tân

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy phát quà cho thiếu nhi

Cùng với tổ chức Tết thiếu nhi, cấp ủy, chính quyền các ban ngành đoàn thể, các trường học trên địa bàn huyện Đầm Hà đã quan tâm thực hiện tốt công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo cho các em môi trường sống an toàn, được học tập và tham gia các sân chơi lành mạnh bổ ích. Huyện đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phòng tránh tai nạn thương tích, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em. Huy động các nguồn lực để đỡ đầu, thăm tặng quà, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tạo cơ hội cho trẻ em phát triển bình đẳng.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các cháu trường Mầm non tư thục Tuổi thơ

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát quà cho các cháu trường Mầm non thị trấn

Đồng chí Đào Biên Thùy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chung vui với các cháu thiếu nhi trường Mầm non Dực Yên

Đồng chí Đào Biên Thùy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà trường Mầm non Đại Bình

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy thăm và tặng quà thiếu nhi trường Mầm non Quảng Lợi (xã Quảng Tân)

Đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi các trường mầm non, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của cô và trò các trường trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành, địa phương, nhà trường và gia đình tiếp tục thực hiện tốt các công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, dành mọi điều tốt đẹp nhất cho trẻ em để các em được học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các cháu thiếu nhi luôn vui khoẻ, đón Tết thiếu nhi vui vẻ, ý nghĩa.

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường MN Quảng Lâm

Lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho học sinh khó khăn xã Quảng Lâm

Nhân dịp này, Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh và huyện Đầm Hà đã trao tặng 8 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Quảng Lâm.

                                                       Nhóm PV (Trung tâm TT&VH)